รู้สึกคิดถึงบล๊อกเก่าของเหล่าคนมือบอน ที่ผ่านมา 1 ปีเต็มกับความว่างเปล่า ซึ่งมันก็เริ่มมาจากบล๊อกเริ่มเต็ม จากนั้นลืม password อีก... จนไม่สามารถอัพอะไรลงไปได้อีก และตั้งใจว่าจะทำเวปแบบเป็นเรื่องเป็นราว แต่จนป่านนี้ก็ยังไม่ได้แตะอะไรอีกเลย เฮ้อ!... พอมีโอกาสกลับเข้าไปดูก็รู้สึกถึงความดิบ ความสด ของตัวเอง(ขนาดภาษาอังกฤษผิดๆถูกๆยังกล้าพิมพ์ใส่ไป...อุอุ) และกลุ่มเพื่อนๆน้องๆ ที่ปัจจุบันก็ผันตัวเองไปเป็นกราฟฟิกดีไซน์บ้าง ช่างภาพบ้าง ส่วนผมก็ผันตัวเองมาเป็นคนทำสิ่งพิมพ์ และทำงานศิลปะแบบเต็มตัว ก็แปลกดีนะครับ เวลาเราย้อนกลับมาดูงานที่เราเคยทำ ก็นึกถึงช่วงเวลาต่างๆ วิธีคิด และวิธีการทำงานที่ดูเหมือนขาดตกบกพร่อง ผิดพลาดหรือถ้าเป็นไปได้จะไม่ทำออกมา... แต่ก็นะ!ทุกสิ่งมันต้องเริ่มจากลองผิดก่อนจริงไหมเอ่ย?

   วันนี้ตัวผมก็ยังวนเวียนอยู่กับงานศิลปะข้างถนน ที่ดูท่าจะลึกกว่าเดิมเข้าไปอีกขั้นหนึ่ง เวลา 1 ปีที่ผ่านมาอาจทำให้อะไรหลายอย่างเริ่มตกตะกอนความคิด เริ่มนิ่งมากขึ้น มีการเตรียมตัวมากขึ้น เพื่อเตรียมพร้อมที่จะรับมือกับความสนุกในโปรเจ็คท์ใหม่ๆที่คิดจะทำในปี 2009 นี้ด้วย...อูว! ต้องสนุกแน่ๆ 

   ว่างๆลองแวะไปชมผลงานศิลปะข้างถนนกันได้ ที่นี่เลย dirtyhands.exteen.com

Comment

Comment:

Tweet

It is no need to worry just about your reputation, just because you can usually pay for essay and relieve your term paper creating afflict.

#3 By custom essays (31.184.236.16) on 2011-12-17 19:05

Some time ago, I needed to buy a house for my firm but I didn't earn enough cash and could not buy anything. Thank goodness my mother proposed to try to get the <a href="http://goodfinance-blog.com/topics/business-loans">business loans</a> from creditors. Therefore, I acted that and used to be happy with my secured loan.

#2 By CurtisIvy32 (94.242.214.7) on 2011-12-06 11:54

บล๊อกเก่าช่างเงียบเหงายิ่งนัก... ทั้งที่มีครบรสไปเรยนะนี่ ไม่เชื่อลองเข้าไปดูจิ นะๆ....big smile open-mounthed smile confused smile sad smile angry smile tongue embarrassed

#1 By kobby1 on 2009-01-21 00:15